Swamy saranam
PANJANGAM
SITTHIRAI ~18 ~ (01.05.2020) *FRIDAY
YEAR . ~ SAARVARI varudam { SAARVARI nama samvathsaram}
AYANAM~ UTTHTHARAYANAM
RUTHU ~ VASANTHA Ruthu
MONTH ~ MESA masam { SITTHIRAI masam}
PAKSHAM ~ SUKLA PAKSHAM
THITHI ~ UPTO 8.57 AM ASTAMI AND THEN NAVAMI
DAY ~ {Birugu vasaram}Friday
NAKSHATTHIRAM ~ UPTO 8.46 PM AYILYAM AND THEN MAGAM
YOGAM ~KANDAM
KARANAM ~ BAVAM
AMIRTHATHIYOGAM ~ ASUBAYOGAM
RAGU KALAM~ 10.30 to 12.00/pm.
YEMAGANDAM ~ 3.00 to 4.30 pm.
KULIGAI ~ 7.30 to 9.00 am.
GOOD TIME ~ 6.30 to 7.30 am and 5 to 6pm
SUN RISE ~ 5.58AM
Chandhirastamam ~ DANUSU
SOOLAM ~ West
Prayatchittham ~ Jaggiri
Shrartha Tithi ~ NAVAMI
Today ~
பஞ்சாங்கம்
சித்திரை ~ 18 ~ (01.05.2020)
வெள்ளி கிழமை
வருடம் ~ சார்வரி
{ சார்வரி நாம சம்வத்ஸரம்}.
அயனம்~ உத்தராயணம்.
ருது ~ வசந்த ருது
மாதம்~ மேஷ மாஸம் { சித்திரை மாஸம்}
பக்ஷம் ~ சுக்ல பக்ஷம்
திதி ~ 8.57 Am வரை அஷ்டமி பின் நவமி நாள் ~ {ப்ருஹு வாஸரம்) வெள்ளி கிழமை
நட்சத்திரம் ~ 8.46 Pm வரை ஆயில்யம் பின் மகம் யோகம் ~ கண்டம்
கரணம்~ பவம்
அமிர்தாதியோகம் ~ அசுபயோகம்
நல்ல நேரம் ~ காலை 6.30~7.30am & 5.05~ 5.30pm.
ராகு காலம்~ 10.30 am ~12.00 pm.
எமகண்டம்~மாலை 3.00 ~ 4.30 pm.
குளிகை ~ காலை 7.30 ~ 9.00 am.
சூரிய உதயம் ~ காலை 05.58 am.
சந்திராஷ்டமம் ~தனுசு
சூலம் ~ மேற்கு
பரிகாரம் ~ வெல்லம.
ஸ்ரார்த்த திதி ~ நவமி இன்று* ~
PANJANGAM
SITTHIRAI ~18 ~ (01.05.2020) *FRIDAY
YEAR . ~ SAARVARI varudam { SAARVARI nama samvathsaram}
AYANAM~ UTTHTHARAYANAM
RUTHU ~ VASANTHA Ruthu
MONTH ~ MESA masam { SITTHIRAI masam}
PAKSHAM ~ SUKLA PAKSHAM
THITHI ~ UPTO 8.57 AM ASTAMI AND THEN NAVAMI
DAY ~ {Birugu vasaram}Friday
NAKSHATTHIRAM ~ UPTO 8.46 PM AYILYAM AND THEN MAGAM
YOGAM ~KANDAM
KARANAM ~ BAVAM
AMIRTHATHIYOGAM ~ ASUBAYOGAM
RAGU KALAM~ 10.30 to 12.00/pm.
YEMAGANDAM ~ 3.00 to 4.30 pm.
KULIGAI ~ 7.30 to 9.00 am.
GOOD TIME ~ 6.30 to 7.30 am and 5 to 6pm
SUN RISE ~ 5.58AM
Chandhirastamam ~ DANUSU
SOOLAM ~ West
Prayatchittham ~ Jaggiri
Shrartha Tithi ~ NAVAMI
Today ~
பஞ்சாங்கம்
சித்திரை ~ 18 ~ (01.05.2020)
வெள்ளி கிழமை
வருடம் ~ சார்வரி
{ சார்வரி நாம சம்வத்ஸரம்}.
அயனம்~ உத்தராயணம்.
ருது ~ வசந்த ருது
மாதம்~ மேஷ மாஸம் { சித்திரை மாஸம்}
பக்ஷம் ~ சுக்ல பக்ஷம்
திதி ~ 8.57 Am வரை அஷ்டமி பின் நவமி நாள் ~ {ப்ருஹு வாஸரம்) வெள்ளி கிழமை
நட்சத்திரம் ~ 8.46 Pm வரை ஆயில்யம் பின் மகம் யோகம் ~ கண்டம்
கரணம்~ பவம்
அமிர்தாதியோகம் ~ அசுபயோகம்
நல்ல நேரம் ~ காலை 6.30~7.30am & 5.05~ 5.30pm.
ராகு காலம்~ 10.30 am ~12.00 pm.
எமகண்டம்~மாலை 3.00 ~ 4.30 pm.
குளிகை ~ காலை 7.30 ~ 9.00 am.
சூரிய உதயம் ~ காலை 05.58 am.
சந்திராஷ்டமம் ~தனுசு
சூலம் ~ மேற்கு
பரிகாரம் ~ வெல்லம.
ஸ்ரார்த்த திதி ~ நவமி இன்று* ~