ஶ்ரீராமஜெயம் .
பஞ்சாங்கம் ~ சித்திரை ~ 25 ~
{ 08.05.2018 } செவ்வாய்கிழமை.
வருடம்~ விளம்பி வருடம். {விளம்பி நாம சம்வத்ஸரம்}
அயனம்~ உத்தராயணம் .
ருது~ வஸந்த ருதௌ.
மாதம்~ சித்திரை ( மேஷ மாஸம்)
பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்.
திதி~ அஷ்டமி மாலை 06.48 pm வரை. பிறகு நவமி.
நாள் ~ செவ்வாய்க்கிழமை {பௌம வாஸரம் } ~~~ நக்ஷத்திரம் ~ திருவோணம் காலை 06.06 am.வரை.பிறகு அவிட்டம்.~~~~ யோகம் ~ சித்த யோகம். கரணம் பாலவம், கௌலவம் .
நல்ல நேரம்~ காலை 07.30 am ~ 08.30 am & 04.30 pm ~ 05.30 pm .
ராகு காலம்~ பிற்பகல் 03.00 pm ~ 04.30 pm .
எமகண்டம்~ காலை 09.00 am ~10.30 am.
குளிகை ~ 12.00 noon ~ 01.30 pm.
சூரிய உதயம்~ காலை 05.53 am.
சந்திராஷ்டமம்~ பூசம்.
சூலம்~ வடக்கு .
பரிகாரம்~ பால் .
இன்று ---* 🙏🙏
🙏🙏 SRI RAMAJEYAM
Panjangam
CHITHTHIRAI~ 25 (08.05.2018) TUESDAY.
YEAR~ VILAMBI varudam { VILAMBI nama samvathsaram}
AYANAM ~ UTHTHARAAYANAM .
RUTHU~ VASANTHA Ruthu
MONTH~ CHITHTHIRAI { MESHA MAASAM}
PAKSHAM ~ KRISHNA PAKSHAM.
THITHI~ ASHTAMI UPTO 06.48 PM. AFTERWARDS NAVAMI.
DAY~ TUESDAY( POUMA VAASARAM)
NAKSHATHRAM~ THIRUVONAM UPTO 06.06 AM. AFTERWARDS AVITTAM. ~~~~ YOGAM SIDHDHA YOGAM. KARANAM. ~ BAALAVAM, GOWLAVAM. ~~~~~~ RAGU KALAM~03.00 PM~04.30PM.
YEMAGANDAM~09.00 ~10.30 AM.
KULIGAI:12.00 PM ~ 01.30 PM.
GOOD TIME 07.30 am TO 08.30 AM & 04.30 PM ~ 05.30 PM
SUN RISE ~ 05.53 AM.
CHANTHRASHTAMAM ~ POOSAM.
SOOLAM ~ NORTH .
Parigaram ~ MILK .
TODAY~**🙏🙏🙏🙏
பஞ்சாங்கம் ~ சித்திரை ~ 25 ~
{ 08.05.2018 } செவ்வாய்கிழமை.
வருடம்~ விளம்பி வருடம். {விளம்பி நாம சம்வத்ஸரம்}
அயனம்~ உத்தராயணம் .
ருது~ வஸந்த ருதௌ.
மாதம்~ சித்திரை ( மேஷ மாஸம்)
பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்.
திதி~ அஷ்டமி மாலை 06.48 pm வரை. பிறகு நவமி.
நாள் ~ செவ்வாய்க்கிழமை {பௌம வாஸரம் } ~~~ நக்ஷத்திரம் ~ திருவோணம் காலை 06.06 am.வரை.பிறகு அவிட்டம்.~~~~ யோகம் ~ சித்த யோகம். கரணம் பாலவம், கௌலவம் .
நல்ல நேரம்~ காலை 07.30 am ~ 08.30 am & 04.30 pm ~ 05.30 pm .
ராகு காலம்~ பிற்பகல் 03.00 pm ~ 04.30 pm .
எமகண்டம்~ காலை 09.00 am ~10.30 am.
குளிகை ~ 12.00 noon ~ 01.30 pm.
சூரிய உதயம்~ காலை 05.53 am.
சந்திராஷ்டமம்~ பூசம்.
சூலம்~ வடக்கு .
பரிகாரம்~ பால் .
இன்று ---* 🙏🙏
🙏🙏 SRI RAMAJEYAM
Panjangam
CHITHTHIRAI~ 25 (08.05.2018) TUESDAY.
YEAR~ VILAMBI varudam { VILAMBI nama samvathsaram}
AYANAM ~ UTHTHARAAYANAM .
RUTHU~ VASANTHA Ruthu
MONTH~ CHITHTHIRAI { MESHA MAASAM}
PAKSHAM ~ KRISHNA PAKSHAM.
THITHI~ ASHTAMI UPTO 06.48 PM. AFTERWARDS NAVAMI.
DAY~ TUESDAY( POUMA VAASARAM)
NAKSHATHRAM~ THIRUVONAM UPTO 06.06 AM. AFTERWARDS AVITTAM. ~~~~ YOGAM SIDHDHA YOGAM. KARANAM. ~ BAALAVAM, GOWLAVAM. ~~~~~~ RAGU KALAM~03.00 PM~04.30PM.
YEMAGANDAM~09.00 ~10.30 AM.
KULIGAI:12.00 PM ~ 01.30 PM.
GOOD TIME 07.30 am TO 08.30 AM & 04.30 PM ~ 05.30 PM
SUN RISE ~ 05.53 AM.
CHANTHRASHTAMAM ~ POOSAM.
SOOLAM ~ NORTH .
Parigaram ~ MILK .
TODAY~**🙏🙏🙏🙏