Friday, 24 August 2018

பஞ்சாங்கம் Panjangam

ஶ்ரீராமஜெயம் . பஞ்சாங்கம்  ~  

*ஆவணி ~ 09 ~  {25.08.2018 } சனிக்கிழமை.

வருடம்~ விளம்பி வருடம். {விளம்பி நாம சம்வத்ஸரம்}

அயனம்~ தக்ஷிணாயனம் . 

ருது~ வர்ஷ ருதௌ.

மாதம்~ ஆவணி ( சிம்ஹ மாஸம்)

பக்ஷம்~ சுக்ல பக்ஷம் ~~ திதி ~ சதுர்த்தசி பிற்பகல்   03.59 pm வரை. 

பிறகு பௌர்ணமி .

நாள் ~ சனிக்கிழமை {ஸ்திர வாஸரம் }  ~~~          

*நக்ஷத்திரம் திருவோணம் காலை 11.24 am. வரை. பிறகு அவிட்டம்*. 
  
யோகம்~ சித்த யோகம்.       கரணம்~ வணிஜை, பத்ரம் .  

நல்ல நேரம்~ காலை 07.45  am ~ 08.45 am  & 05.30 ~ 06.00 pm.

ராகு காலம்~  காலை 09.00 ~ 10.30 am .

எமகண்டம்~ பிற்பகல்  01.30 ~ 03.00 pm. 

குளிகை~ காலை 06.00 ~ 07.30 am.

சூரிய உதயம்~ காலை 06.04 am.

சந்திராஷ்டமம்~ புனர்பூசம், பூசம். சூலம்~ கிழக்கு  .

பரிகாரம்~ தயிர் .

இன்று--- *ருக் உப கர்மா, ஓணம் பண்டிகை🙏🙏  


                                     🙏🙏  SRI RAMAJEYAM 


Panjangam~

AAVANI~ 09 (25.08.2018) SATURDAY.

YEAR~ VILAMBI varudam { VILAMBI nama samvathsaram}

AYANAM ~ DHAKSHINAAYANAM .

RUTHU~ VARSHA  RUTHU

MONTH~ AAVANI  {SIMHA MAASAM}

PAKSHAM ~SUKLA PAKSHAM.

THITHI~ CHATURDHASI  UPTO 03.59 PM. AFTERWARDS POURNAMI.

DAY~ SATURDAY( STHIRA VAASARAM)

NAKSHATHRM~ THIRUVONAM UPTO 11.24 AM. AFTERWARDS AVITTAM.

YOGAM~  SIDHDHA YOGAM.    KARANAM~ VANIJAI, BHADHRAM.   

RAGU KALAM.~ :09.00~10.30 AM .

YEMAGANDAM~01.30 ~03.00 PM.

KULIGAI : 06.00 ~ 07.30  AM  .

GOOD TIME~ 07.45 am TO 08.45 AM   &  05.30 PM ~ 06.00 PM .

SUN RISE  ~ 06.04 AM.

CHANTHRASHTAMM ~ PUNARPOOSAM, POOSAM.

SOOLAM ~ EAST. .

Parigaram ~ CURD.~~~ TODAY RIG UPA KARMA, ONAM FESTIVAL .🙏🙏🙏 🙏